Địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín, chất lượng 2020

November 5, 2019
Bệnh viện

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng, việc đi khám bệnh vào khung giờ hành chính đối với nhiều người là không thể. Vì thế mà nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân có các dịch vụ thăm khám ngoài giờ hành chính. Dưới đây Bệnh Viện 24h xin chia sẻ với bạn đọc địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám bệnh ngoài giờ hành chính đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

Các tiêu chí đánh giá phòng khám uy tín, chất lượng.

• Phòng khám được cấp phép hoạt động bở sở y tế
  • Cơ sở vật chất, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm
  • Dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi. Chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch.
  • Tuân thủ quy định về nhân lực tham gia hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám
  • Tuân thủ quy định khi thay đổi cơ cấu tổ chức của phòng khám như thành lập thêm hoặc giải thể các khoa, phòng của phòng khám
  • Thực hiện danh mục kỹ thuật của phòng khám theo quy định của sở y tế
  • Phòng khám phải bảo đảm các điều kiện cấp cứu người bệnh kịp thời
  • Triển khai phác đồ điều trị ngoại trú tại phòng khám
  • Đảm bảo mỗi bệnh nhân đến khám tại phòng khám đều có hồ sơ bệnh án ngoại trú
  • Tuân thủ quy định về kê đơn thuốc đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  • Triển khai các hoạt động an toàn người bệnh tại phòng khám đa khoa
  • Tuân thủ các quy định về hoạt động khám sức khoẻ
  • Tuân thủ các quy định về tiêm chủng, đảm bảo an toàn tiêm chủng
  • Tuân thủ các quy định về nội kiểm, ngoại kiểm và an toàn sinh học đối với phòng xét nghiệm
  • Tuân thủ các quy định khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
  • Biển hiệu, quảng cáo và truyền thông của phòng khám
  • Công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám chữa bệnh
  • Tuân thủ quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Tuân thủ quy định về quản lý chất thải y tế
  • Tuân thủ các quy định về an toàn bức xạ đối với phòng X-quang
  • Khảo sát các chỉ số về môi trường của phòng khám đảm bảo hoạt động của phòng khám không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám
  • Triển khai các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người bệnh và chăm sóc khách hàng

Phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính tốt nhất ở Bắc Ninh

Phòng khám Thành Đô là cơ sở y tế đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Phòng khám với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có ngày y học phát triển nhất hiện nay.

Phòng khám với y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước có kinh nghiệm lâu năm ở nhiều lĩnh vực bệnh khác nhau như: bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa,....

Phòng khám Thành Đô áp dùng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến với công nghệ mới nhất hiện nay đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị, giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tránh tình trạng tái phát của bệnh.

Đây là một trong số các địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ tại Bắc Ninh được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám làm việc cả thứ 7, chủ nhật, cả các ngày lễ, tết.

• Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
  • Hotline: 1900.2858

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Bệnh Viện 24h về địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín, chất lượng nhất hiện nay có thể giúp bạn đọc phần nào tìm được nơi khám chữa bệnh tốt nhất cho mình và gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.