Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản tốt nhất ở Bắc Ninh

November 5, 2019
Phòng khám

Bạn quá bận rộn với công việc, muốn tìm một địa chỉ phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản phụ nữ tại Bắc Ninh? Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc top 5 phòng khám tư vấn về mang thai và sức khỏe sinh sản cho nữ giới, đồng thời tư vấn cho cả nam giới mà bạn có thể tham khảo.

Bệnh phụ khoa hay nam khoa đều là các bệnh có liên quan đến cơ quan sinh sản của nam giới và nữ giới. Theo thống kê của Bộ y tế, hằng năm tỉ lệ nam giới và nữ giới mắc phải các bệnh đường sinh dục đều tăng cao, ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản.

Việc kiểm tra định kỳ vô cùng quan trọng, giúp phát hiện sớm các căn bệnh phụ khoa, nam khoa nguy hiểm để điều trị kịp thời. Do đó, một phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nên chọn bệnh viện hay phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản?

Bệnh nhân vào bệnh viện tư phải đóng lệ phí bằng tiến túi hoặc do hãng bảo hiểm tài trợ. Bệnh viện công do nhà nước quản lý nên sẽ được hỗ trợ phần nào chi phí điều trị. Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào để khám sức khỏe sinh sản?

Tại phòng khám, bệnh viện tư nhân có chất lượng phục vụ tốt hơn vì nhân viên được tuyển chọn khắt khe hơn; trong khi bệnh viện công phần lớn nhân viên mới ra trường hoặc "con ông cháu cha" có tinh thần làm việc kiểu "công chức".

Tư vấn sức khỏe sinh sản tại Bắc Ninh

Có ý kiến cho rằng, bác sĩ khám phụ khoa của phòng khám có trình độ kém hơn nhiều so với của bệnh viện. Nhưng nó chỉ đúng với các phòng khám kém chất lượng.

Tại các phòng khám uy tín, có tên tuổi hiện nay đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao, đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, có nhiều bác sĩ giỏi cũng làm thêm ngoài giờ tại các phòng khám tư để có thêm thu nhập.

Do đặc thù thời gian làm việc và chế độ hưởng lương theo hiệu quả công việc nên chất lượng bác sĩ khám chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân đang ngày được nâng cao. Trong tương lai, khi dịch vụ tư nhân phát triển nó có thể trở thành đối thủ cạnh tranh đối với bệnh viện công lập.

Tiêu chí đánh giá 1 phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín, chất lượng

• Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, am hiểu kiến thức ngành sâu sắc đặc biệt là bề dày thâm niên kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết cho việc khám và chữa bệnh. Môi trường y tế an toàn, sạch sẽ, thoáng mát.
  • Tác phong làm việc của nhân viên y tế phải nghiêm túc, chuyên nghiệp và thân thiện, nhiệt tình với người bệnh.
  • Cập nhật đa dạng các phương pháp, công nghệ mới nhất vào khám, chữa bệnh nhằm đem lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn hơn.
  • Mọi chi phí khám chữa bệnh phải công khai, minh bạch, bác sĩ cần tư vấn giải thích với bệnh nhân trước khi điều trị.
  • Tôn trọng người bệnh và mọi thông tin phải được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản ở Bắc Ninh

Nên tư vấn sức khỏe sinh sản ở đâu? Thông thường, các bệnh viện công lập chỉ làm việc trong giờ hành chính . Sáng từ 8h – 12h , chiều từ 13h – 17h . Đây là khung giờ mà chiều người phải đi làm.

Ngoài ra, số lượng người bệnh đi khám tại các bệnh viện công lập khá đông nên mất nhiều thời gian do phải xếp hàng để tới lượt khám. Đáp ứng nhu cầu đó, các bác sĩ chuyên khoa của 1 số bệnh viện lớn đã đứng ra mở phòng khám làm việc ngoài giờ.

Phòng khám Thành Đô - Phòng tư vấn sức khỏe sinh sản số 1

• Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Tiền An - Bắc Ninh
  • Điện thoại liên hệ: 0377.876.999

Phòng khám Thành Đô tự tin là Phòng tư vấn sức khỏe sinh sản số 1 hiện nay ở Bắc Ninh. Đến với phòng khám các bạn không bị áp lực nhiều mà có thể thoải mái như mình đang ở nhà để nghỉ ngơi.

Là phòng khám lớn và uy tín. Chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường, vô sinh - hiếm muộn, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, khám dưỡng thai, tầm soát ung thư cổ tử cung và các dịch cụ sản phụ khoa như siêu âm, xét nghiệm,…

Trên đây là địa chỉ phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản ở Bắc Ninh bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm phòng khám chất lượng, thuận tiện nhất.