Khám phụ khoa ở đâu? Phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh - Update 2020

November 6, 2019
Bệnh viện

Tại Bắc Ninh, có tới 90% phụ nữ ở độ tuổi sinh sản có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa khá cao. Tuy nhiên nhiều người không biết nên khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất? Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các chị em địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh mà mọi người có thể tham khảo.

Khái quát về bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là thuật ngữ sử dụng để chỉ các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nữ giới, bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt mà còn gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe sinh sản của nữ giới sau này.

Với một số biểu hiện bất thường của khí hư, cảm giác ngứa khó chịu ở vùng kín, đau bụng… Thì rất có thể đây là những biểu hiện có liên quan tới căn bệnh phụ khoa nào đó.

Phòng khám phụ khoa và bệnh viện phụ khoa khác nhau như thế nào?

Bệnh nhân vào phòng khám phải đóng lệ phí bằng tiến túi hoặc do hãng bảo hiểm tài trợ. Còn bệnh viện do nhà nước quản lý nên sẽ được hỗ trợ phần nào chi phí (theo quy định của bộ y tế).

Điểm khác biệt chính ở phòng khám và bệnh viện là về tài chính. Tại các phòng khám tư có thể có khả năng phục vụ tốt hơn vì nhân viên được tuyển chọn khắt khe. Trong khi bệnh viện công lập phần lớn nhân viên mới ra trường hay do quan hệ mà được vào làm việc.

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh

Về đội ngũ bác sĩ của phòng khám có trình độ kém thường chỉ gặp ở các phòng khám kém chất lượng. Tại các phòng khám phụ khoa uy tín các bác sĩ đều là người có kinh nghiệm, chuyên môn cao mới được tuyển vào làm việc. Ngoài ra, cũng có nhiều bác sĩ trong bệnh viện làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập.

Tại các phòng khám phụ khoa uy tín việc nhận phong bì gần như không có, vì chế độ hưởng lương theo hiệu quả công việc nên chất lượng bác sĩ phụ khoa của các phòng khám tư nhân đang ngày được nâng cao. Trong tương lai, khi dịch vụ tư nhân phát triển nó có thể trở thành đối thủ cạnh tranh đối với bệnh viện công lập.

Khi nào cần đi khám phụ khoa?

Việc khám phụ khoa sẽ giúp chị em phụ nữ bảo vệ sức khỏe của mình. Đồng thời phát hiện ra những bất thường của cơ thể, để có biện pháp điều trị kịp thời, tránh gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Những trường hợp mà chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa:

• Trước khi kết hôn: khám phụ khoa tiền hôn nhân sẽ giúp loại trừ các bệnh phụ khoa, những bất thường ở bộ phận sinh sản để chuẩn bị cho đời sống vợ chồng hạnh phúc và đảm bảo chức năng làm mẹ của bạn.
  • Trước khi mang thai: Đây là thời kỳ chị em rất dễ gặp phải các bệnh phụ khoa do nội tiết tố thay đổi, sức đề kháng giảm sút,…
  • Vùng kín có dấu hiệu bất thường: Khi vùng kín xuất hiện một số dấu hiệu bất thường như: ngứa ngáy, khó chịu, đau rát, mùi hôi,… rất có thể bạn đang mắc bệnh phụ khoa nào đó. Cần tiến hành điều trị nhanh chóng, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm.
  • Đau khi quan hệ: Nếu xuất hiện tình trạng đau khi quan hệ hoặc chảy máu bất thường kéo dài, bạn nên nhanh chóng đi gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra.
Bệnh viện phụ khoa Bắc Ninh

Để quá trình khám và điều trị phụ khoa đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn những bệnh viện phụ khoa, hay phòng khám phụ khoa uy tín, có chất lượng tốt. Dưới đây là top 7 bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh mà chị em có thể tham khảo.

Tiìm hiểu thêm:

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh

Phòng khám Thành Đô tự tin là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Bắc Ninh hiện nay, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám với những ưu điểm vượt trội như:

• Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp đảm bảo quá trình khám và điều trị cho người bệnh đạt hiệu quả cao nhất.
  • Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên biệt.
  • Phòng khám có mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý, rõ ràng và được niêm yết công khai. Do đó, khi đến với phòng khám phụ khoa Thành Đô chị em sẽ được biết trước về mức chi phí trướng khi khám chữa bệnh.
  • Mọi thủ tục giấy tờ được xử lý theo một trình nhanh - gọn - nhẹ. Vì thế nếu chị em đến đây khám phụ khoa sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi.
Phòng khám phụ khoa Thành Đô
  • Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - TP. Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0377.876.999

Phòng khám chuyên khám phụ khoa, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các phương pháp, thiết bị hiện đại, khám tư vấn điều trị vô sinh, xét nghiệm tế bào... Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thăm khám tại đây.

Trên đây là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh. Nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi hoặc click vào tư vấn để các chuyên gia sức khỏe giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Các tìm kiếm liên quan đến khám phụ khoa

khám phụ khoa ngoài giờ

địa chỉ khám phụ khoa uy tín

khám phụ khoa tốt ở đâu