Phòng khám đa khoa uy tín, tốt nhất tại Bắc Ninh - Cập Nhật 2020

November 5, 2019
Phòng khám

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng việc lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh tốt, uy tín là vấn đề của hầu hết mọi người bệnh đều quan tâm. Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh số lượng các phòng khám chữa bệnh cũng không hề ít, nhưng để tìm được một cơ sở đạt chất lượng thì nhiều người vẫn chưa biết. Vậy phòng khám đa khoa uy tín, đạt chất lượng là như thế nào? Hãy để Bệnh Viện 24h chia sẻ với các bạn địa chỉ phòng khám đa khoa tốt nhất tại Bắc Ninh hiện nay.

Các tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng

Để đánh giá một phòng khám đa khoa có uy tín và đạt chất lượng khám chữa bệnh hay không cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Phòng khám đa khoa phải được cấp phép hoạt động bởi sở y tế, chịu sự giám sát của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Có đầy đủ các chuyên khoa để có thể khám và điều trị mọi loại bệnh.
  • Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình khám chữa bệnh. Ví dụ như: các dụng cụ y tế, bàn ghế, buồng khám, giường bệnh, phòng xét nghiệm, máy móc y tế chuyên dụng.
  • Các y bác sĩ của phòng khám phải có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Nên lựa chọn các phòng khám có các bác sĩ được cấp chứng chỉ chuyên khoa I, II hoặc ở cấp giáo sư, phó giáo sư để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Chi phí khám và điều trị bệnh cần được niêm yết công khai, minh bạch. Tránh tình trạng tăng giá, chặt chém giá người bệnh.
  • Với các phòng khám đa khoa tư nhân dịch vụ chăm sóc cần chu đáo, tận tình từ khâu đặt lịch khám cho tới quá trình điều trị.
Danh sách phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Bắc Ninh

Địa chỉ phòng khám đa khoa tốt nhất tại Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín tại Bắc Ninh, với các phòng chuyên khoa về: bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa, phá thai an toàn, bệnh trĩ, bệnh hôi nách. Không chỉ được các bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng thăm khám mà chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám cũng rất hợp lý.

Phòng khám đa khoa Thành Đô không ngừng phát triển, với nhiều ưu điểm vượt trội đây là địa chỉ khám chữa bệnh của rất nhiều người tại Bắc Ninh, cụ thể như:

• Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn.
  • Nhân viên y tế chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo với người bệnh.
  • Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức.
  • Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, trong lành giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây.
  • Vị trí giao thông thuận tiện tại khu trung tâm Bắc Ninh, giúp người bệnh dễ dàng tìm đến phòng khám.
  • Thủ tục hành chính đơn giản, gọn nhé.
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Phòng khám đa khoa Thành Đô được sở Y tế cấp phép hoạt động và quản lý.
  • Đặt lịch hẹn khám nhanh chóng, dễ dàng qua điện thoại hay chat online.
  • Thời gian làm việc từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ tết.
  • Bảng giá khám và điều trị được niêm yết công khai cùng với nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn.

Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Tp. Bắc Ninh

Hotline: 1900.2858

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng ở Bắc Ninh

Trên đây là địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín, tốt nhất tại Bắc NinhBệnh Viện 24h muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Các từ khóa liên quan đến phòng khám đa khoa Bắc Ninh:

Phong kham da khoa Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa nào tốt Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa tốt tại Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa uy tín Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa tốt ở Bắc Ninh

phòng khám đa khoa tại bắc ninh

phòng khám đa khoa tốt nhất bắc ninh

phòng khám đa khoa tốt ở bắc ninh

phòng khám đa khoa uy tín bắc ninh