TOP 5 phòng khám đa khoa ở Linh Đàm tốt nhất hiện nay - Update 2019

November 8, 2019
Phòng khám

Phòng khám đa khoa nào ở Linh Đàm tốt nhất? Nếu bạn ở khu vực Linh Đàm và đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ về TOP 5 phòng khám đa khoa ở Linh Đàm tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu thêm:

Làm thế nào để lựa chọn được phòng khám đa khoa uy tín?

Khám đa khoa ở đâu uy tín tại Linh Đàm? Đó chắc chắn sẽ là câu hỏi đầu tiên mà người bệnh muốn có câu trả lời trước khi có ý định đi khám chữa bệnh.

Thông thường khi gặp phải bệnh lý nào đó mọi người thường nghĩ tới các bệnh viện công lập nhưng có một vấn đề là tại đây chủ yếu làm việc giờ hành chính. Mà đây lại là khung giờ đa phần mọi người phải đi làm, nếu muốn khám chữa bắt buộc phải nghỉ làm, điều này khá bất tiện.

Bên cạnh đó việc khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập mất rất nhiều thời gian, người bệnh tới khám phải xếp hàng chờ rất lâu. Để đáp ứng được những nhu cầu khám chữa bệnh quá lớn như hiện nay, một số phòng khám tư nhân được xây dựng với dịch vụ, chất lượng không thua kém gì các bệnh viện công lập thậm chí tốt hơn.

Phòng khám đa khoa ở Linh Đàm

Vậy làm thế nào để biết được phòng khám đó có thực sự chất lượng như những gì họ vẫn quảng cáo hay không? Vì thế để đánh giá một phòng khám đa khoa có tốt hay không thì cần dựa vào các tiêu chí như:

• Được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế.
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, tiện nghi.
  • Phương pháp điều trị được sử dụng tại phòng khám có cho hiệu quả không.
  • Chi phí phải được công khai minh bạch.

TOP 5 phòng khám đa khoa ở Linh Đàm tốt nhất hiện nay

Và dưới đây là top 5 phòng khám đa khoa uy tín ở Linh Đàm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh về công tác chăm sóc, điều trị. Hi vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn riêng cho mình.

1. Phòng Khám Đa Khoa Linh Đàm

• Địa chỉ: M4, TT6 street, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3641.8659

2. Phòng Khám Linh Đàm - HUD3

• Địa chỉ: Tầng 1 tòa HUD3, Tây Nam, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.6292.2548

3. Phòng Khám Đa Khoa Việt - Nhật

• Địa chỉ: Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3683.0516

4. Phòng Khám Đa Khoa Phía Nam

• Địa chỉ: 934 Trương Định, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2213.6502

5. Phòng khám Đa Khoa Giải Phóng

• Địa chỉ: 709 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0363.528.899

Trên đây là 7 phòng khám đa khoa ở Linh Đàm mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua những chia sẻ của benhvien24h sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích nhất.